อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนได้ทานยาละรายลิ้มเลือดบ้างค่ะแล้วได้ทานช่วงกี่เดือน

1 Trả lời

มีภาวะเส้นเลือดอุดตันหรอค่ะ?

4mo trước

ค่ะแต่บางเคสไปค้นดูเขาว่ากินแต่ฝากท้องก็มี12วีคก็มีไปจนไกล้คลอดบางคนว่าเคยแท้งมาสองครั้งกินยาตัวนี้ก็ดีปกติดีเด้กโตตามเกนเราต้องมาลุ้นค่ะไม่เคยมีลองผิดลองถูกเสี่ยงเอาค่ะ