ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนให้ลูกทานนมเสริมบ้างค่ะแล้วยี่ห้อไหนดีค่ะพอดีไม่รู้ว่าจะซื้อยี้ห้อไหนนะค่ะ

ไฮคิวซุปเป้อโกลดีมากค่ะ บ้านนี้กินแล้วถ่ายดี

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆของคุณแม่

บ้านนี้เสริม hi q super gold plus คะ