ให้นมลูกแม่ๆกิน ชาเย็น ชาเขียวกันไหมค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนให้นมแม่แล้ว กินชาเย็น ชาเขียวบ้างค่ะ มีผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราค่ะกินชาดำเย็น ไม่มีผลอะไรนะคะให้นมลูกสามารถทานคาเฟอีนได้นะคะในปริมาณที่น้อย

กินค่ะ ไม่มีผลต่อน้องแต่มีผลต่อแม่กินเยอะทำให้ท่อน้ำนมตันค่ะ