แพ้ท้องกินน้ำเปล่าไม่ได้ทำไงดี

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้เกือบ 11 W มีอาการแพ้ท้องหนักมากคือ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน กินอะไรก็อาเจียนออกมาหมด บางวันถึงขั้นอาเจียนจนเจ็บหน้าอก จุกคอเลย กินน้ำเปล่าก็อาเจียน เลยต้องกินน้ำอัดลมที่มีรสเปรี้ยวๆซ่าๆแทนค่ะ คิดเหมือนกันว่ามันไม่ดี กลัวจะส่งผลกระทบกับเจ้าตัวน้อยในท้องค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นเหมือนกันหมดเลยค่ะน้ำเปล่าก็อ้วก นอนรพ.ไปสองรอบให้น้ำเกลือค่ะ แต่ออกมาก็เป็นอีก ช่วงนี้กินอะไรได้กินไปก่อนค่ะ ก่อนที่จะขาดสารอาหาร มันจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ บ้านนี้ดีขึ้นตอน 18 วีคค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าแม่แพ้ท้องหนักมากถึงขนาดกินไรไม่ได้ แม่ต้องหาหมอนะคะ หมอจะให้แอดมิท

5y trước

ขอบคุณค่ะ