ระยะเวลาการตั้งครรภ์เกินกำหนด

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์เกิน40สัปดาห์บ้างคะ จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ หรือจะมีผลเสียอะไรรึป่าวคะ แชร์ประสบการณ์ทีคะพอดีแม่ท้องแรกเลยกังวลคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าครบ40-41w แล้วไม่คลอด คุณหมอก็จะเร่งคลอดให้ค่ะ เพราะถ้าเกินนี้ ถุงน้ำจะเริ่มลด เป็นอันตรายกับตน้อง