อยากทราบว่าแม่ไปทุกคน

อยากทราบว่าแม่ๆทุกคนนับลูกดิ้นในสมุดสีชมพูกันแบบไหนบ้างค่ะ แชร์ประสบณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่าแม่ไปทุกคน

กำลังสับสนกับตารางในสมุดสีชมพูเลยเพราะบ้านนี้นับและจดในสมุดพกต่างหากเอาเช้ากลางวันเย็น

3y trước

ได้คำตอบยังค่ะแม่

นับในแอปเสร็จก็จดลงสมุดค่ะ​ หลังอาหาร3มื้อ​ จดเป็นตัวเลขเอาน้องดิ้นดีเกิน​ 🤣

3y trước

ไม่รุ้เหมือนกันว่าถูกมั้ย​ พึ่งจดได้ไม่กี่วัน🤣 อันนี้3เวลาเนอะ​ เช้า1ชม.​ กลางวัน1ชม.​ เย็น​ 1ช​ม. ก็เลยเขียนแบบนี้🤣

ท้องแรกโหลอดแอพมานับค่ะ ท้องสองแม่นับแค่ตอนหลังทานข้าวเช้า/เที่ยง/เย็นค่ะ

นับเอาแค่10ครั้งต่อวันค่ะ ถ้าไห้นับทั้งวันคงไม่พอเขียน ดิ้นเก่งเกิน

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอแล้ว

นับในแอปเอาค่าาา นับหลังอาหาร เช้า เที่ยง เย็น เหมือนกันค่ะ

3y trước

แร่วต้องลงในเล่มสีชมพูยังไงค่ะ แม่งงมาก

บ้านนี้นับข้างนอกก่อน แล้วเอามาลงในสมุดอีกทีค่ะ

เรานับแบบนี้ค่ะ3เวลาแต่น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

นับถูกแล้วค่า คุณแม่เก่งมากเลย ยอดเยี่ยมมากค่ะ ^^

ไม่เคยนับเลยค่ะ​ ลูกดิ้นเยอะเกินนับไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ไม่นับ​ เพราะลูกดิ้นทั้งวัน😂😂😂