แม่ๆท่านไหน มีติ่งเนื้อ Polyp ติดอยู่ที่ปากมดลูกขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ?

ส่วนตัวปรึกษาคุณหมอแล้ว แต่อยากจะทราบว่าแม่ๆท่านอื่นที่เคยประสบปัญหาแบบนี้แล้ว มันมีโอกาสหลุดออกมาเองมั้ย เพราะถ้าจะตัดออกต้องรอให้เข้าไตรมาสที่ 2

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ