ขอสอบถามแม่ๆผ่าคลอดแล้วทำหมันเลย

อยากทราบว่าแม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยคุณหมอเขาผ่าแบบไหนกันบ้างค่ะพอดีต้องผ่าคลอดเพราะน้องอยู่ด้านคว้าเลยคิดว่าจะทำหมันเลยเลยอยากทราบว่าหมอเขาจะผ่าให้ด้านไหน

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดทำหมันด้วยค่ะ ก็ผ่ายาวปกติอ่ะค่ะ

5y trước

ผ่าขึ้นสะดือใช่ไหมค่ะที่ว่าผ่ายาวปกติ