เพศลูก

อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้อง ผช นี่ท้องต่ำกันไหมคะ

ถ้าอายุครรภ์ใกล้คลอด ก็มักจะท้องต่ำกันนะคะ (ลูกเริ่มเอาหัวลงเชิงกราน) เรื่องเพศ เราว่าไม่เกี่ยวค่ะ ส่วนถ้าอายุครรภ์ยังไม่เยอะ ท้องก็ดูต่ำได้ค่ะ เพราะยอดมดลูกยังไม่สูงมากค่ะ

บ้านนี้ 16week ท้องต่ำค่ะ ได้ ผู้ชาย