โควิด เยียวยารักษา 5,000บาท

อยากทราบว่าแม่ๆที่ตั้งท้องที่ทำประกันสังคม สามารถลงทะเบียน โควิด 5,000บาท ได้ไหม ต้องลงทะเบียนหรือไปรับที่ประกันสังคม หรือไม่สามารถรับได้

ลงได้เฉพาะ คนที่มาตรา 39'40 เท่านั้นนะคะ ที่สำคัญต้องได้รับผลกระทบจากโควิดโดยตรง

5y trước

โอเคจ้า 😊

ถ้ามาตรา33. ลงของรัฐไม่ได้ค่ะเพราะประกันสังคมจ่ายให้ครึ่งหนึงของเงินเดือน

5y trước

เย้ เข้าใจเเล้วคะ ขอบคุนมาก 💕🙏

ถามนอกรอบค่ะแม่ กรณีลาตลอดลงไม่ได้ใช่มั๊ยคะ

5y trước

อ่ะเครจ้า

ได้มาตรา39,40 และผู้ไม่มีประกันสังคมจ้า😊

คนที่มีบัตรสวัสดิการลงได้มั้ยคะ

5y trước

ได้นะค่ะ

มาตรา 33 ลงไม่ได้จ้า

5y trước

อะจ้า 😊

ระบบล่ม😭

5y trước

สู้ต่อไปคะ อิอิ