แม่ๆบ้านไหนคลอด กุมภาพันธ์ 64บ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดเดือนกุมภาพันธ์ท้องได้กี่วีคกันแล้วคะ แม่บ้านนี้งงตัวเองมากที่หมอเขียนในสมุดกับในแอปนี้ไม่ตรงกันเลยอยากทราบว่าหมอนับผิดหรือในแอปมันผิดกันแน่##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอๆบอก27+แต่แอป28+คืองงเหมือนกันค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ไปหาหมอๆบอก25+แต่ในแอป27+ไม่รู้ว่าหมอนับผิดหรือแอปผิด