ปกติแล้วคลอดธรรมชาติส่วนมากช่วงกี่weekคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดธรรมชาติตามกำหนด คลอดกันกี่weekกันค้าา ส่วนตัวแม่ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้อง2ตอนนี้36 w ไม่รู้จะไปแตกช่วงไหนเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันนี้แม่เคสของแม่ตัวเองค่ะ หนูลูกคนแรก แม่คลอดตอน 41 วีค น้องสาว 38 ค่ะ ก็จะประมาณนี้แหละค่ะ อาจจะก่อนกำหนด 1 อาทิตย์ แต่ถ้าเกินก็ปรึกษาหมอนะคะ

อันนี้ของตัวเองนะคะแม่ คนแรก 37+2 คนที่สอง 39+3 คนที่สาม 39 คนที่สี่ตอนนี้ 36+5 ยังไม่มีวี่แววจ้า

9mo trước

รอลุ้นค่ะ 😂 ตอนนี้36+3 แล้วค่า

ท้องแรกแม่คลอดเอง 39+4 ค่ะ ท้องสอง ตอนนี้ 37วีค รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะมาตอนไหน

9mo trước

บ้านนี้36+3 รอลุ้นค่ะ 😂

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้36+4 อยากคลอดธรรมชาติค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้40+1ยังเงียบยุ่เลยแม่😄

9mo trước

บ้านนี้รอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ 😅

37-41วีคคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่