สอบถามจ้า👶👶👶👶

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกพ. หรืออายุครรภ์ประมาณ7เดือนหน่อยๆ น้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ คือทางคลรนิคที่เราฝากครรภ์ ไม่ได้แจ้งอะไรเลย อันตราซาวรอบเดียวตอน4เดือน รู้แค่เพศลูกค่ะ เราว่าจะไปขออันตราซาวด์ที่คลีนิคใกล้ๆเหมือนกัน เพราะอยากเห็นลูก รวมถึงอยากรู้พัฒนาการของลูกว่าเค้าสมบูรณ์ดีรึป่าว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนซาวด์ช่วง 28 w หนัก 1,180 กรัมค่ะ