ตอบหน่อยนะคะไม่รู้จิงๆ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน อยากทราบว่าแม่ๆตั้งครรภ์ตั้งแต่เดือนอะไร ประมาณต้นเดือนหรือกลางเดือน ของเดือนนั้น ไม่ค่อยมีใครตอบโพสหนูเรยตอบน่อยน้ะค้ะ ขอบคุนค้ะ?

ตั้งครรภ์เดือน ต.ค.62 ค่ะ น่าจะต้นๆเดือน

4y trước

ก.ย. มาปกติค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์ สำหรีบคนทร่จำ ปจด.ไม่ได่ เขาจะนับอายุครรภ์จากซาวด์ดูขนาดถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ต้องคิดมาก

ของเราปลายๆสิงหาค่ะ

4y trước

ยินดีค่ะ น่าจะช่วงใกล้ๆกันนั่นแหละค่ะประจำเดือน😂