ตรวจโครโมโซม ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ💗

อยากทราบว่าแม่ๆตรวจโครโมโซม ราคาเท่าไหร่บ้าง (โรงพยาบาลเอกชน) คุณหมอไม่แนะนำให้ตรวจเพราะอยู่ในเกณฑ์ปกติ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เพราะกำลังลังเลว่าควรตรวจมั้ย และถ้าตรวจ มีค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่💗#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทางรพ.เอกชนที่เราฝากท้อง มีให้ตรวจของ Nifty กับ Panorama แต่ดูรีวิวแล้วเจอข้อเสียอยู่บ้าง เลยเลือกตรวจเองข้างนอกกับ G-NIPT THAILAND ค่ะ เป็นบริษัทอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ มีพยาบาลมาเจาะเลือดถึงบ้าน แล้วส่งเลือดไปตรวจที่เกาหลี รู้ผลภายใน 5 วันทำการค่ะ เราตรวจแบบแพคเกจแพงสุด ตอนนั้นเป็นราคาโปรฯ 12,900 บาทค่ะ ตรวจครบทุกอย่าง

3y trước

ขอบคุณมากค่าา กำลังดูของบริษัทนี้อยู่เหมือนกัน ตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะเลย💗🙏🏼