ประกันสุขภาพ​เด็ก

อยากทราบว่าแม่ๆซื้อประกันแบบไหนกันคะ และตอนนี้แม่อยากได้ประกันรายปีแบบไม่ต้องแพงมากค่ะ​

1 Trả lời

โตเกียวมารีน เคลมง่าย เคลมไวค่ะ ประกันส่วนมาก รายปีส่วนมากจะ 2 หมื่นปลายๆ - 3 หมื่นต้นๆ ไม่หนีกันเท่าไหร่ ถ้าจ่ายรายปีแล้วดูหนัก โตเกียวมารีนมีแบ่งจ่ายรายเดือน ไม่ต้องมีล่วงหน้า รออนุมัติคุ้มครองเลย