ตกขาว

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างตกขาวออกเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีอาการอะไรเรย ตอนนี้อายุครรภ์30วีค3วัน อยู่ๆตกขาวก้อออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ เสี่ยงมีเลือดปน ควรหาหมอ

5y trước

ตอนนี้ออกน้อยมากค่ะกลับมาเปนสีปกติแล้ว ยังอันตรายยุไหมคะ