ท้องแล้วคอดำ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้องแล้วคอดำบ้างมัยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวไม่หาย ทำทุกอย่างทั้งทาครีมเช็ดขัดก็ไม่หาย หรือคลอดแล้วค่อยๆจางไปเองรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเป็นตอนท้องหลังคลอดจะหายไปเองค่ะ