ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนตอนไปอันตร้าซาว แล้วน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ แล้วน้ำหนักลูกตอนคลอดเท่าไหร่กันค่ะ รู้สึกกังวน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดี๋ยวน้องก็จะค่อยๆโตขึ้นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดนิ่งใหญ่ไวมาก ช่วงนี้คุณแม่ดื่มนมวันละ1-2กล่อง กับไข่และกล้วยเสริมไปก่อนค่ะ ปกติลูกเราก็ตามเกณฑ์ แล้วยายทวดเอากล้วยมาฝากกินกล้วยไปแค่2อาทิตย์น้ำหนักน้องเกินมา100gเลยค่ะ

ไข่ นม กล้วยน้ำว้า ช่วยได้ค่ะ 🥰🥰 บ้านนี้กินวนๆไป จนคลอดออกมา 3960กรัมเลยค่ะ สู้ๆค่ะ ยิ่งกังวลมาก ยิ่งส่งผลกับลูกน้า