อยากกินของหวาน

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนชอบกินอะไรหวานๆตอนท้องบ้างคะ เราจะได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้แม่ก่อนท้องขนมหวานไม่คอยกินเลย พอท้องอยากกินตลอด มันยุในช่วงจังหวะร่างกายของเรารึป่าว ว่าอยากจะกิน อยากรุ้เพศชัวแนะนำอัลตราซาวด์ดูนะคะ

โบราณว่า อยากกินของหวานๆ จะได้ ผู้หญิง บ้านนี่ก็กินแต่ของหวานๆ จ้า เบื่ออาหารคาวมาก แต่ได้ ผู้ชายค่ะ อย่าเชื่ออะไรกับคำโบราณ เชื่อหมอ ดีสุดค่ะ

คนอื่นไม่รู้นะ แต่บ้านนี้2ท้องแรกลูกสาว ชอบกินของหวานมาก แต่พอมาท้องนี้ได้ผู้ชาย ของหวานกินไม่ได้เลย เลี่ยนมาก กินแล้วจะอ้วก

กินหวานบอกเพศไม่ได้ไปอัลตราซาวด์เองโน่นนะ แต่จะเป็นเบาหวานขณะครรภ์ได้ เลี่ยงอันตรายอีกคลอดมาตกเลือดด้วย ศึกษาข้อมูลบางนะ

เราแพ้ท้องตั้งแต่6wจนตอนนี้22w2bก็ยังแพ้ท้องยุเลยค่ะชอบกินของหวานมากของเปี้ยวไม่เอาเลย(ได้ลูกสาวค่ะ)

ช่วงนี้หน้าร้อนด้วย แม่บ้านนี้ก็ขาดหวานไม่ได้เลยคะ ไอติม บิงชู น้ำแข็งใส น้ำหวาน #ลูกชายค่ะ 26W แล้ว😄

จริงๆแล้วความขอบมันบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะมันเป็นแค่ความเชื่อโบราณ แต่เราชอบทานของหวานได้ลูกชายค่ะ

ปกติตอนยังไม่ท้องเราไม่กินหวานเลยค่ะแต่พอท้องเท่านั้นแหละชอบกินแต่ของหวานได้ผู้หญิงค่ะ

อ้นนี้บอกยากค่ะ ท้องแรกเรา ผช. ไม่กินหวานเลยค่ะ พอมาท้อง 2 ก็ผช.อีก แต่กินหวานเก่งมาก

ส่วนตัวท้องแรกหวานได้ผญค่ะ ท้องนี้ผชไม่ทานหวานเลย อยากรู้ต้องไปซาวด์เอานะคะแม่