แนะนำย

อยากทราบว่าแม่ๆกินโฟลิกตัวไกนดีคะสำหรับตั้งครรภ์ช่วง2-3เดือนค่ะ

ยาที่หมอให้มามีครบแล้วคะไม่แนะนำให้กินยาอื่นคะ ถ้าอยากได้โพลิก กินผักที่มีโฟลิกก้อได้คะหรือผลไม้ก้อมีโฟลิกคะ หรือเข้าดูในยูทูปก้อได้คะมีบอกว่าผักกับผลไม้ ชนิดไหนมีโฟลิกคะ ดีกว่าไปกินยานะคะ

กินแต่ยาที่หมอให้มาค่ะ บำรุงเลือด แคลเซียม

โฟลิคธรรมดาทั่วไปที่แพทย์ให้คร่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ