ท้องแรกคลอดกันกี่วีคค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆ แต่ละบ้านที่ท้องแรก คลอดช่วงกี่วีคกันคะ พอดีบ้านนี้ น้อง32w 5d แต่กลับหัวเตรียมคลอดแล้ว แต่หมอยังให้รออีก 1 เดือนค่ะ

เกือบ40​ นัดผ่าก่อนเพราะหมอไม่ให้รอแล้ว​จ้า... เราไม่มัอาการเจ็บเตือน​ เจ็บครรภ์อะไรเลย​ 39w5วันหมอเลยให้ผ่าดีกว่า​

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่28weekค่ะ ตอนนี้33+3weekแล้วค่ะ และท้องแรกก็กลับหัวตั้งแต่30weekแต่คลอดตอน40+5weekค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน34วีค คลอดตอน40วีค คลอดธรรมชาติคะ

38+6 มีมูกไหลแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะตอนนี้

38วีคแรวหมอก้อบอกว่าเตรียมคลอดแรวเหมือนกัน

บ้านนี้น้องกลับหัว32w คลอดธรรมชาติ 37+6ค่ะ

บ้านนี้กลับหัว32วีคค่ะ คลอดตอน36วีค

บ้านนี้กลับหัวตอน28+2w คลอด38+4w

บ้านนี้ท้องเเรกคลอดตอน 37w

บ้านนี้กลับหัว29+6W คลอด39+3