ท้องเสีย ไม่หายเลยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้6เดือน ท้องเสียกินอะไรไปก็ออกมาหมดเลย ส่วนมากจะเป็นเฉพาะกลางคืนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😁

ท้องเสียเป็นเรื่องปกติค่ะ บางทีอาจจะเป็นเพราะอาหารการกิน แต่ถ้ามีอาการร่วม เช่น อาเจียน เป็นไข้ เหนื่อยง่าย อะไรพวกนี้ควรไปหาหมอนะ ปล.ท้องเสีย ดีกว่าท้องผูกค่ะ จากประสบการณ์ท้องผูกตั้งแต่ตั้งครรภ์จนหลังคลอดน้อง ทรมานมากเลยแม่🥲

ตอน6เดือน ท้องเสียเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำ 6 รอบ กินได้แค่เกลือแร่ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เดี๋ยวก็หาย ห้ามซื้อยากินเองนะคะ ปรึกษาหมอก่อนจะดีมากค่ะ

เเนะนำเเม่ทานโยเกิร์ตนมเปรี้ยวค่ะช่วงเช้ามันช่วยได้เยอะโยเกิร์ต เเม่ก้อท้องเสียงบรรเทาโดยโยเกิร์ตนะปันจับัน38วิคระค่ะ

เคยท้องเสียตอน 4 เดือนค่ะ วันนั้นเข้าห้องน้ำ 8 รอบ ไปหาหมอ กินยาธาตุก็ดีขึ้นค่ะ ไปหาหมอนะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องได้6เดือน ทั้งท้องเสีย ทั้งอาเจียนค่ะ เป็นเกือบอาทิตย์ เด๊วก็หายเองค่ะ

ถ้าผิดปกติต้องหาหมอนะคะ เบ่งท้องมากไม่ดี อาหารทำเองรึเปล่าคะ บ้านนี้เคยท้องเสียช่วงใกล้คลอด

แม่จิบเกลือแร่ได้นะค่ะ อย่าปล่อยไว้นานนะ