สอบถามแม่ๆค่ะ36week

อยากทราบว่าแม่ๆ36weekมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวคือมีอาการเจ็บลงไปช่องคลอด แล้วก็ปวดขาปวดตัวสุดๆ บางครั้งปวดท้องคือแยกไม่ออกเลยปวดอึหรือปวดท้องเฉยๆ🤣 #ท้องแรกค่ะ36w #ทีมกันยา66

1 Trả lời

ตอน 36 วีคมีอาการเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกว่าลูกเริ่มเคลื่อนตัวลงต่ำ กำลังจะกลับหัว เลยหน่วงช่วงล่าง