ผ่าคลอดท้อง2

อยากทราบว่าแม่ไปผ่าคลอดท้อง2คลอดตรงกับหมอนัดกันมั้ยคะหรือคลอดก่อนคลอดกี่วิคกันบ้างคะอยากได้วันคลอดดีๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ตรงจ้า พอช่วงใกล้คลอด หมอจะนัดบ่อย ซาวด์ดูน้อง ตอนแรกหมอกะว่าน่าจะกลางเดือนกย. พอเดือน สค.ไปหาหมอ หมอดูท้อง และซาวด์ดู น้องลงมาอยู่ตรงปากมดลูกแล้ว เลยนัดผ่าเลยค่ะ สรุปได้ผ่าต้นเดือนเลย หมอบอกว่า เวลาซาวด์จะมีการกำหนดการคลอดโดยประมาณไว้ แต่มันมีโอกาสที่จะคลอดก่อนบวกลบไป1อาทิตย์