สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

อยากทราบว่าแม่ให้นมน้องทานได้ไหมคะสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รู้สึกว่าอยากทานน่ะค่ะแต่กลัวน้องท้องเสีย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราทานอาหารทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ 😄 ลูกปกตินะคะ ไม่มีอาการอะไร

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ😊