ซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ

อยากทราบว่าแม่แต่ละบ้าน ซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ ซื้ออะไรบ้าง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมสิงหา2564

1 Trả lời

13 วีคค่ะ ผลนิฟตี้ออกซื้อเลย หมดเยอะค่ะ ลูกคนแรก ลูกสาวด้วย ส่วนมากก็กิเลสแม่ทั้งนั้น 😂