ส่วนมากคลอดน้องตอนกี่week ตอนนี้37+3แล้วค่ะ

อยากทราบว่าแม่ส่วนใหญ่คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องแรก 37+2 2830g ทัองสองลุ้นค่ะว่าจะคลอดกี่วีค

บ้านนี้ 37+4ค่ะ ผ่าออกนะ เพราะปวดท้องค่ะ

คลอด37วีคค่ะตอนนี้2เดือน10วันเเร้วต่ะ

คนแรก40+5 คนที่สองยังไม่คลอดเลยคะ 37+4

37+3 เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ของเราคนแรก40 wพอดี คนที่2 40+3w ค่ะ

คนแรก38วีค คนที่2 40วีคพอดีค่ะ

คนแรกคลอด39+4 คนที่2คลอด40+1

เราคลอด 38+4 จ้า คลอดเอง

คนแรก 39+2 คนที่สอง 40+2