วัดยังไง ? ระหว่างท้องแข็งกับ ลูกโกงตัวค่ะ

อยากทราบว่าแม่วัดยังไงคะระหว่างท้องแข็ง หนังท้องตึง หรือลูกโกงตัวค่ะ มีวิธีสังเกตแบบไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

โก่งตัวจะแข็งข้างใดข้างหนึ่งคะ ถ้าท้องแข็งจิ้มฝั่งไหนก็แข็งเหมือนกันทั้งสองข้าง จะไม่มีจุดนิ่ม

2mo trước

ถ้าหลังกินข้าวไม่ต้องไปจับก็ได้ค่ะแม่ มันตึงหมดทุกคน 🤣🤣🤣