ลูกแหวะนม ดูดนมจากเต้าล้วน

อยากทราบว่าแม่บ้ายไหนมีปันหาลูกแหวะนมบ้างคะ บางทีแหวะมาแล้วแต่เค้ายร้อง เบี่ยงเบนความสนในแล้ว ก้ยังร้องไม่หยุด อยากกินอีก พอกินก้เงียบ นิ่งขึ้นและหลับไป ตอนนี้ตะให้นมแต่ละทีเครียดมาก เพราะไม่รู้ว่าเค้ได้นมไปเยอะแค่ไหนแล้ว คิดอยู่ว่าจะให้กินจากขวดดีมั้ย หรือแม่ย้านไหนแนะนำหน่อยค่ะ ลูกจะ2 เดือนแล้ว กินนมกันกี่นาทีต่อครั้ง แม่บ้านนี้ น้ำนมเยอะมาก ออกทีหลายรู บางครั้งก้สำลักนมค่ะ

1 Trả lời

น่าจะมาจากท่าให้นมไม่ถูกต้องค่ะ ทำให้มีลมเข้าไปตอนดูด หรืออีกกรณีนึงคือ ไม่ได้อุ้มเรอทุกครั้ง

5y trước

อุ้มเรอทุกครั้งค่ะ เวลาให้นมลูกก้ไม่มีเสียงดังเวลาลูกดูดนะคะ เพิ่งจะมีปันหาตอนได้เกือนนิดๆค่ะ