ลูกดิ้นลูกตอดตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนลูกตอดลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้รู้สึกน้องตอดนานๆทีและเป็นบางวันค่ะ ปกติมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นลูกตอดตอนกี่สัปดาห์

บ้านนี้รู้สึกตอน18wคะทีแรกคิดว่าเอ็นกระตุกแต่ที่ไหนได้เป็นน้องตอดคะจนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วว่าดิ้นออกมาเป็นคลื้นเห็นได้ชัดมาก

บ้านนี้ 20w ค่ะ

3y trước

น้องตอดคุณแม่ช่วงกี่วีคค่ะ