ทำหมัน

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนทำหมันแล้ว มีผลเสียอะไรบ้างหรือป่าวคะ เช่นทางอารมณ์ ร่างกายกาย แบบว่า อ้วนถาวร ปวดท้องประจำเดือนหนักมาก หรือแบบว่าหมดอารมณ์ทางเพศ ประมานนี้อ่ะค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ เรากำลังตัดสินใจว่าจะทำดีหรือป่าว ??

ไม่อ้วนนะ มีอารมณ์ช่วงเวลาประจำเดือนเท่านัน

บ้านนี่ท้องสองแล้วว่าจะทำหมันเหมือนกันค่ะ