เรื่องผมร่วงค่ะ

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นเป็นกันมั้ยค่ะหลังคลอดผมร่วงเยอะมากกกกแล้วมีวิธีทำให้ผมร่วงน้อยมั้ยคะ ถ้าร่วงแบบนี้ผมหมดแน่ๆ แม่คนไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค๊า

เราก้ร่วงค่ะแต่ไม่มาก ไม่รู้จะใช้อะไรดีเหมือนกันค่ะ

4y trước

😆

เป็นค่ะ ลองหาแชมพูสูตรแก้ผมร่วงใช้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ