แม่ท้อง

อยากทราบว่าแม่ท้องเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้35W4D มีอาการเวียนหัวอาเจียนออกมาหมดเลยค้ะ เวลาฉี่จะมีฟองเล็กๆ แต่แขนขาก็ไม่บวม ตรวจเบาหวานก็ไม่มี อยากทราบอาการแบบนี้ปกติหรือเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

เรายังปกติท้องก็ไม่ค่อยปั้น