แม่ให้นมบุตร

อยากทราบว่าแม่ท่านไหนที่ให้นมบุตร100%ที่ลูกไม่ได้กินนมชงแล้วไปฉีดวัคซีนโควิคมาแล้วบ้างค่ะ มีอาการอย่างไรหลังกลับมาให้ลูกกินนมต่อมีผลข้างเคียงบ้างค่ะอยากไปฉีดแต่ลูกติดเต้า24ช.ม อยากรู้มากๆๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ให้นมบุตร

ปกติค่ะ เต้าล้วน แม่ก็ปกติลูกก็ปกติ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะว่าจะฉีดของaz+azค่ะ

ฉีดแล้ว2เข็มค่ะนมแม่ล้วน1ปื3เดือน

3y trước

ฉีดของอะไรค่ะมีอาการไรบ้างค่ะลูกน้อย