ท้องแตกลาย

อยากทราบว่าแม่คนไหนที่ท้องไม่แตกลายมีเคล็ดลับอะไรไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ 23+5กลัวท้องแตกลายมากค่ะ กลัวคลอดแร้วมันไม่หายค่ะ ขอเคล็ดลับหน่อยจ้า

1 Trả lời

ทาครีมบ่อยๆให้ชุ่มชื้น อย่าเกา อย่ากินเยอะเกินไปกินเยอะเกินไปท้องขยายเร็วแตกไวอยู่ดีครีมไหนก็เอาไม่อยู่