10w4d

อยากทราบว่าแม่คนไหน ไปตรวจท้องเเล้ว ยังไม่เจอน้องบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่เจอเด็กเลย กังกลว่าเคยมีเลือดออกทางช่องคลอด เเต่ว่าพบถุงตั้งครรภ์ยุ ตอนนี่10w4dค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ของเราก็เห็นนิดๆตอน 12 W ค่ะ

5y trước

หมอนัดอีก2อาทิตย์ คงมีหวังอยู่นะค่ะ