ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

อยากทราบว่าแพมเพิสมีวันหมดอายุมั้ยคะ แล้วเด็กแรกเกิดส่วนมากใช้แพมเพิสไซร์อะไรกัน #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไซร์ S ค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่

2y trước

คนแรก 3,890 คนที่อยู่ในท้องตอนนี้ 37 w.3,200 คลอดมาคงไม่ต่างจากพี่