แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ??

อยากทราบว่าแผลผ่าตัดจะหายดี ใช้เวลานานไหมค่ะ?(พอดีหมอจะนัดผ่าวันที่14มกรานี้ค่ะ)แอบกังวลเล็กน้อย

1 Trả lời

ของเราหมอให้งดอาบน้ำ7วันค่ะ หลังนั้นอาบปกติ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดตั้งแต่ออกจาก รพ แล้วค่ะ