มูกเลือดหรือตกขาว

อยากทราบว่าแบบนี้มันคืออะไรค้ะ

มูกเลือดหรือตกขาว

มูกเลือดค่ะ ถ้าใกล้คลอดแล้วหาหมอเลยเพราะพร้อมคลอด แต่ถ้ายังไม่ถึงต้องหาหมอนะคะอาจตะมีภาวะอะไรแทรกซ้อน

5y trước

เกินกำหนดแล้วก็แปลว่าพร้อมคลอดแล้วค่า

ขอบคุนทุกคนมากๆน้ะค้ะตอนนี้แม่มาโรงบาลแล้วค้ะ หมอให้นอนรอคลอดเพราะปากมดลูกเริ่มขยายแล้ว

5y trước

ขอบคุนน้ะจ้าา

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ถ้าอายุครรภ์มากแล้วคือคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y trước

40วีค5วันแล้วค้ะะ

ตกขาวปกติจะมีแต่สีขาวหรือสีขาวใสค่ะ

คลอด​ง่ายๆ​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

หิ้วกระเป๋าไปหาคุณหมอเลยค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะคุนแม่

ใกล้คลอดค่ะรีบหาหมอเลยค่ะ

รีบเลยจ้าแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะ