อัลตร้าซาวด์🥳

อยากทราบว่าเเม่ๆได้รูปอัลตร้าซาวด์น้องตอนไหนหรอคะ😍(กี่เดือน/วีค)

ได้ตอนน้องได้7w. แต่วันนี้น้องไม่อยู่กับแม่แล้ว 🥲 แทบวันนี้พึ่งอัตราซาวด์ซ้ำอีกคือเจอ2ถุงเหมือนได้แฝด แต่น้องหยุดการเจริญเติบโตแล้วค่ะ แม่ร้องไห้หนักไม่ไหว 🥲

9mo trước

เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ สู้ๆค่ะ🥰

ครั้งแรกได้ตอน2เดือนค่ะครั้งต่อไปก็ตามหมอนัดค่ะคุณหมอจะให้ทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะคุณหมอหน้ารักใจเย็น

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐบาลได้ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะนัดทุกเดือนบางครั้ง2ครั้งต่อเดือนก็ได้ทุกรอบค่ะ

บ้านนี้ได้ตอนฝากครรภ์เลยค่ะ ตอน 8 วีค และซาวด์ดูพัฒนาการน้องเกือบทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ 20+4 วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคได้ทุกเดือนเลยค่ะได้เป็นวีดีโอเดือนเเรกได้ทั้งภาพทั้งวีดีโอค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ได้ใบซาวด์10วีค กับ20วีคคะ ดูเพศให้20วีค รอซาวด์ซ้ำ24วีค

ฝากรพ.รัฐได้สองครั้งค่ะแต่เป็นรูปเล็กๆในกระดาษA4ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่

บ้านนี้ได้รูปซาวด์ตอน21วีค ตอนนี้29วีคแล้วยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ😢

แม่ฝากคลินิกหมอสูติโดยเฉพาะแม่ได้ภาพอัลตราซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ช่วงแรกๆยันปัจจุบัน32วีคเลยคะแม่