ของที่เตรียมไปคลอด

อยากทราบว่าเเม่ๆเตรียมของอะไรตอนจะคลอดลูกบ้างคะตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะกลัวลืมของบางอย่างเลยอยากให้เเม่ๆเเชร์หน่อยค่ะว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้างในวันคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลิสตะกร้าเตรียมคลอดของเราค่ะ 🛍ของในตะกร้า🛍 👶ลูก👶 -แพมเพิส -ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว -ชุด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก -ปั๊มนม ขวดนม ล้างขวดนม -ออยล์ โลชั่น บีเพนเทน สบู่ ฟองน้ำ -สำลี คัตตอนบัด ทิชชู่เปียก แอลกอฮอล์ 👩แม่👩 -สมุดชมพู ทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรปชช. -ผ้าอนามัย -ชุดใส่กลับ -กางเกงใน เสื้อใน -ล้างหน้า แต่งหน้า หวี -ที่ชาร์จแบต โทรศัพท์ ปล. เราจะคลอดรพ.เอกชน มีให้เกือบทุกอย่างค่ะ แต่เราอยากเตรียมไปเองด้วยเพื่อความสบายใจค่ะ 😅

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💕