แม่ๆรู้เพศตั้งเเต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่าเเม่ๆรู้เพศตัวเล็กตั้งเเต่อายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

10 สัปดาห์ไปตรวจนิฟตี้ได้เลยค่ะ รอผลประมาณ 5 วันรู้เพศเลย😄

เราหมอดูให้ตอน 4 เดือนแต่เห็นตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 11w5d แม่ตรวจนิฟตี้ ค่ะ ท้อง2

2y trước

ที่แม่ตรวจ 13,000 บาท ค่ะ ทราบผล 99.96%