เรื่องท้อง

อยากทราบว่าเเม่ๆท่านไหนท้อง5เดือนเเล้ว เเต่ท้องยังไม่ค่อยออกบ้างคะ บ้านนี้กินเยอะมากเเต่ท้องไม่ออกเบนค่ะ จะมีผลต่อลูกมั้ยคะกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ เลยไม่กังวลค่ะ ☺️