มีคุณเเม่คนไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ ✌???

อยากทราบว่าเเม่คนไหนคลอดลูกพร้อมเราไหมค่ะ ??❤️

กำหนดคลอด 26 ธ.ค นี้จ้า แต่อะไรไม่แน่ไม่นอนจ้า อาจจะก่อน ธ.ค. คือพ.ย. ไม่ก็เลยไป ม.ค. ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่และลูกด้วยจ้า แต่ละคนไม่เหมือนกัน

2 มกรา 64 แต่คุณหมอบอกไม่น่าจะถึง ธันวานี้ คงจะได้เจอกันละค่ะ 20 วีค 2 วัน

บ้านนี้21 ธันวา แต่ไม่รู้เพศค่ะ หมอซาวแล่วไม่ได้พูดอะไร แม่ฝากร.พ.รัฐ

5 ธันวาค่ะ แต่ไม่รู้หมอจะนัดผ่าวันที่เท่าไร

18ธค ผ่าคลอดไม่รู้วันไหนหมอยังไม่นัดผ่าเลย

กำหนดคลอด24 ธ.ค.จะผ่าคลอดยังไม่รู้วันไหน

กำหนดคลอด16ธันวาคมค่ะ ลูกสาว💓

25 ธค .จ้า รพ.วารินชำราบ จ.อุบลฯ

5y trước

1ธ.ค. เดชอุดมค่ะ😀😀😀😀

7ธค.ค่ะอยากเจอน้องแล้วว😍

18ธันวาจ้ๅ น้องผู้ชาย