เรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นเเรกเกิด

อยากทราบว่าเเบบนี้เรียกผื่นเเพ้น้ำนมหรือว่าเเพ้สารอาหารในน้ำนมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นเเรกเกิด

น้องกินนมแม่ไหมค่ะ ถ้าใช่ คล้ายผื่นแพ้โปรตีนผ่านนมแม่เหมือนลูกคนแรกเราค่ะ แต่เพื้อความชัวร์ ให้ไปพบแพทย์เฉพาะทาง ดีกว่าค่ะ

2y trước

ทานนมเเม่ค่ะ

นมแม่คะ