เตรียมคลอด

อยากทราบว่าเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดต้องชื้อเตรียมไว้ประมาณกี่ชุดค่ะ

แรกเกิดเสื้อผูกสัก12-20 ตัวก้พอผ้าอ้อม 2-3โหล ส่วนอื่นๆก้เล้กน้อย เพราะเด้กโตเร้วค่ะเดะใส่ไม่ได้ถ้าเอฟมาเยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เตรียมแค่6-7ชุดคะ เด็กน้อยโตไวมากแปบเดี๋ยวก็คับแล้วคะ