24w

อยากทราบว่าเวลานี้มีแม่บ้านไหนยังไม่ได้นอนเพราะน้องดิ้นแรงบ้างคะ บ้านนี้24+4ดิ้นแรงมากดึกแล้วไม่ยอมนอนเลย แม่ก็นอนไม่หลับเพราะสะดุ้งตื่นเพราะน้อง

1 Trả lời

เราตื่นทุกๆตีสองค่ะ ถีบเก่งมาก คลอดออกมาสองเดือนแล้วค่ะ แรงเยอะเหมือนในท้องจริงๆ