เร่งคลอด

อยากทราบว่าเร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะ พอดีหมอถามแม่ว่าจะผ่าหรือจะคลอดธรรมชาติถ้าคลอดธรรมชาติจะเร่งคลอดให้ค่ะ ท้องแรก 38+3 วันค่ะ น้องตัวไม่ใหญ่ค่ะ ( ที่หมอเร่งเพราะจะให้คลอดก่อนสิ้นเดือน ตอนนี้โรคระบาดเยอะค่ะ )

บ้านนี้38+4 ปากมดลูกเปิด1เซนมา4วันแล้ว ขอหมอเร่ง แต่หมอไม่ทำให้ บอกรอน้ำเดินดีกว่า

5y trước

บ้านนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ แต่หมอบอกจะเร่งให้ ไม่อยากให้ถึงสิ้นเดือนหมอว่าช่วงนี้โรคระบาดเยอะ #ฝากพิเศษ

เร่งคลอดเจ็บค่ะรอคลอดตามปกติค่ะแม่

5y trước

คุณหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ ถ้าไม่เร่งก็คือผ่าค่ะแม่ พอดีคุณพ่ออยากให้คลอดเอง เลยจะให้หมอเร่งค่ะ