เงินสงเคราะห์บุตรและเงินอุดหนุน

อยากทราบว่าเราได้2ทางเลยมั้ยคะ ทั้งของรัฐอุอหนุนบุตร ของประกันสังคมสงเคราะห์บุตร เราสามารถยื่นเรื่องรับเงินได้ทั้ง2เลยมั้ย ?

เงินสงเคราะห์​ของรัฐต้องมีรายได้ไม่เกิน1แสนบาท/ปีค่ะ​ ***ครอบครัวละไม่เกิน1แสนบาท​

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤️

มีสิทธิ์ได้ทั้ง 2 จ้า อยู่ที่ว่าจะเข้าเงื่อนไขของรัฐบาลหรือป่าวแค่นั้นเอง

ถ้าแม่ม่มีประกันสังคมได้ม่เงินสงเคราะบุตร

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้ได้ทั้ง2เลยจ้า

บ้านนี้ได้ 2 ทางเลยค่ะ

4y trước

แม่เงินรายได้เกิน 100,000 บาทไหมคะ และที่ได้รับจากประกันสังคมนี่ของตัวเองหรือของสามีคะ

บ้านนี้ก็ได้2ทางค่ะ

4y trước

ยื่นตามบ้านเลขที่ค่ะและแนบเอกสารพ่อกับแม่บุตร

ได้ทั้ง2คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่